Trung tâm tiếng anh khu vực Cầu Diễn

Trung tâm anh ngữ quốc tế GEOS kính chào các bậc phụ huynh!

Tiếng Anh Trẻ Em ở Việt Nam đang được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm và chú trọng trong thời buổi kinh tế hội nhập. Tuy nhiên để tìm được một Trung Tâm chất lượng với mức học phí hợp lý là một điều không hề dễ ở thủ đô Hà Nội…

Tiếng Anh khu vực Cầu Diễn

 

Với mong muốn trẻ em Việt Nam được trải nghiệm môi trường Anh ngữ thú vị và hiệu quả nhất kèm theo một mức học phí ưu đãi. Hệ thống GEOS quốc tế đã khảo sát và quết định mở chi nhánh GEOS Việt Nam tại 177 Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi mang đến là giáo dục, truyền cảm hứng cho người học thông qua ngôn ngữ, văn hóa và môi trường. Nằm ở vị trí gần trung tâm thành phố, chúng tôi tạo mối liên kết với nhiều trường mẫu giáo và tiểu học trong khu vực nhằm đưa chương trình giáo dục của các nước tiên tiến được áp dụng ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những khóa học khác nhau phù hợp với những trình độ khác nhau để đảm bảo chất lượng học tập cho trẻ. Xây dựng chương trình riêng với phương pháp đặc trưng để biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai cho trẻ bên cạnh tiếng mẹ đẻ. Chúng tôi không chỉ chú trọng xây dựng chương trình vì mục đích giáo dục kiến thức, mà chúng tôi còn chú trọng việc giáo dục con người. Xây dựng những kĩ năng cần thiết cho trẻ, cũng như xây dựng cách suy nghĩ tư duy logic và giáo dục nhân cách cho trẻ là nhiệm vụ của chúng tôi.

Anh ngữ GEOS luôn mong muốn cho Bé được trải nghiệm một môi trường Anh ngữ hiệu quả và thú vị nhất. Vì thế hãy để Bé tham gia lớp học thử hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định cho Bé học những khóa học dài hạn.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ


HOTILE: 0965.245.998

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ GEOS VN

GEOS Phú Diễn
Địa chỉ: 177 Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, HN
Tel: (024) 3224 2840
Mobile: 098 2433840
Facebook: https://fb.com/geoschinhanhphudien
GEOS Xuân Phương
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà OCT2 - Viglacera Xuân Phương, KĐT Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, HN.
Tel: (024) 6664 0507
Mobile: ‭0981654798‬
Facebook: https://fb.com/geoschinhanhxuanphuong
Hotline: 0965 245 998

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ GEOS

GEOS American Language Schools, Head Office
Address: 59 Adelaide Street East, Toronto, Canada
Phone:+1-416-599-2120

GEOS Boston
Address: 294 Washington St. Boston,
GEOS Los Angeles
Address: 21235 Hawthorne Blvd.
GEOS New York
Address: 1133 Broadway, New York.

THEO DÕI CHÚNG TÔI