Tại sao nên chọn chúng tôi?

1. KINH NGHIỆM

Với hơn 40 năm xây dựng kinh nghiệm của hệ thống GEOS toàn cầu, chúng tôi, GEOS Việt Nam xây dựng cơ sở vật chất, và chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế và theo chuẩn GEOS PLUS. Phương pháp và chương trình đã qua nhiều nghiên cứu và thực nghiệm chắc chắn sẽ đem lại kết quả hài lòng cho các bậc phụ huynh.

2. KHÔNG GIAN

Chúng tôi tạo ra một không gian học tập vô cùng lí tưởng cho trẻ, kể cả về chất lượng môi trường tự nhiên, hệ thống ánh sáng, trang thiết bị học tập tiên tiến, theo sát bước chân công nghệ của thế giới, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ.

3. PHƯƠNG PHÁP

Chúng tôi nghiên cứu và kết hợp tối ưu nhiều phương pháp, không sử dụng một phương pháp chuyên biệt, mỗi phương pháp sẽ được thay đổi theo từng nhóm đối tượng, trình độ khác nhau để tối ưu hóa kết quả học tập của trẻ.

4. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Được xây dựng riêng dựa trên nền tảng của những giáo trình nổi tiếng thế giới. Kết hợp nâng cao năng khiếu tự nhiên của trẻ như hát, múa, thể thao, hội họa thông qua các chủ đề khác nhau trong chương trình.

5. GIÁO VIÊN

Hệ thống giáo viên Việt Nam nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, đi cùng với sự bổ sung hỗ trợ của hệ thống giáo viên nước ngoài sẽ tạo ra môi trường ngôn ngữ bản địa hoàn hảo cho sự phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ, hướng dẫn trẻ sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tốt nhất.

6. LỚP HỌC

Số lượng học viên ít, nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho trẻ. Cam kết mỗi lớp chỉ từ 12 – 15 học sinh.

7. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Điểm khác biệt của GEOS là chúng tôi xây dựng một khu thư viện sinh hoạt riêng cho trẻ. Trẻ có thể tham gia đăng kí câu lạc bộ (miễn phí) cùng các bạn trong trung tâm. Thư viện chúng tôi trang bị sách, truyện tiếng Anh cho trẻ, có giáo viên hướng dẫn các hoạt động sinh hoạt, làm tăng cường khả năng ngôn ngữ ngoài giờ lên lớp, và tạo môi trường cho các trẻ hòa đồng với các bạn bè.

Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi  Tiếng Anh nhân các dịp lễ trong năm, tạo không khí học tập sôi nổi cho trẻ.

8. CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

      Phụ huynh có thể được tư vấn qua tổng đài điện thoại, qua website hoặc trực tiếp tại trung tâm. Quý phụ huynh có thể theo sát lộ trình học tập của con qua bảng kết quả gửi về nhà, và từ giáo viên phụ trách lớp vào bất cứ thời điểm nào trong khóa học. Mọi thông tin về kết quả học tập, và các hoạt động khác của trẻ sẽ luôn được chú ý và thông báo kịp thời tới phụ huynh.

9. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Chúng tôi luôn đưa ra mức phí hợp lí nhất để phổ cập hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Chúng tôi dành rất nhiều ưu đãi cho những khách hàng trung thành, và thường xuyên có những chương trình ưu đãi trong từng kì học cho các bé.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ GEOS VN

GEOS Phú Diễn
Địa chỉ: 177 Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, HN
Tel: (024) 3224 2840
Mobile: 098 2433840
Facebook: https://fb.com/geoschinhanhphudien
GEOS Xuân Phương
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà OCT2 - Viglacera Xuân Phương, KĐT Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, HN.
Tel: (024) 6664 0507
Mobile: ‭0981654798‬
Facebook: https://fb.com/geoschinhanhxuanphuong
Hotline: 0965 245 998

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ GEOS

GEOS American Language Schools, Head Office
Address: 59 Adelaide Street East, Toronto, Canada
Phone:+1-416-599-2120

GEOS Boston
Address: 294 Washington St. Boston,
GEOS Los Angeles
Address: 21235 Hawthorne Blvd.
GEOS New York
Address: 1133 Broadway, New York.

THEO DÕI CHÚNG TÔI