Phương pháp dạy

Hệ thống giáo dục GEOS của chúng tôi xây dựng phương pháp chuyên biệt phù hợp cho các trẻ từ 3 – 16 tuổi, mỗi một độ tuổi sẽ có mục tiêu và phương pháp giảng dạy riêng. Chương trình của chúng tôi là sự kết hợp tối ưu hóa từ các phương pháp nổi tiếng hiện nay như Phonenics (luyện ngữ âm như người bản ngữ ) , LETS (học tiếng anh qua các môn học)… , chúng tôi xây dựng chương trình hoàn thiện của 4 kĩ năng cho trẻ Speaking – Listening – Reading – Writing. Với mỗi cấp độ việc chú trọng vào từ vựng hay ngữ pháp sẽ được chú trọng khác nhau, bám sát 4 nguyên tắc vàng trong phương pháp của chúng tôi.

NGUYÊN TẮC VÀNG

Nghe lặp đi lặp lại (Repeated Hearing): Việc cho trẻ nghe đi nghe lại nhiều lần những âm thanh giống nhau ngay từ khi trẻ chưa hình thành nhận thức tiếp thu sẽ tạo được phản xạ âm thanh cho trẻ. Thay vì bắt trẻ học thuộc lòng, thì ở những giai đoạn trẻ chưa hình thành ý thức, việc nghe đi nghe lại sẽ giúp não bộ của trẻ ghi nhớ lâu hơn. Sử dụng CD phát âm của người bản ngữ, giao tiếp với người bản ngữ, với giáo viên … làm cho mỗi một từ vựng, hình thái câu được lặp đi lặp lại sẽ làm cho trẻ có thể thuộc lòng.

Tăng cường chủ động (Positive Reinforcement): Khi trẻ có thể nói được từ đầu tiên, trẻ thấy được sự hưng phấn và thích thú của bạn, sẽ tạo ra một động lực cho trẻ tiếp tục nói từ đó và đi vào những từ vựng mới. Với cách tạo ra sự tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học sinh, phương pháp của chúng tôi sẽ làm cho trẻ tăng cường được sự chủ động của bản thân trong việc tiếp nhận và học hỏi ngôn ngữ. Trẻ sẽ có niềm yêu thích với việc học ngoại ngữ, đó là một tiền đề tốt để trẻ phát triển những cấp độ cao hơn trong lĩnh vực ngôn ngữ.

Học tập theo nhóm (Small Group Learning): Việc chia nhóm cho trẻ học tập sẽ là phương pháp hữu ích để trẻ phát huy được sở trường riêng của mình. Trẻ học cách phân chia công việc, được phát huy điểm mạnh, và chia sẻ điểm yếu của mình với đồng đội. Thi đua với các nhóm khác sẽ kích thích tinh thần học tập của trẻ, sức sáng tạo và tinh thần đồng đội sẽ được đánh giá cao trong hoạt động nhóm

Học để vui, vui để học. (Make Learning Fun): Đây cũng chính là phương châm dạy của chúng tôi. Với trẻ em, việc đưa vào bất kì khuôn khổ hay đưa ra bất cứ áp lực nào cũng không làm cho hiệu quả học tập của trẻ tăng lên. Chúng tôi đưa vào phương pháp giảng dạy phong cách giảng dạy độc đáo, thông qua trò chơi, tương tác, âm nhạc, vận động, và rất nhiều niềm vui để tối đa hóa tình yêu bản năng của trẻ đối với việc học tập và tiếp thu ngôn ngữ. Dù là trẻ 3 tuổi hay 16 tuổi việc làm cho trẻ yêu thích việc học ngôn ngữ cũng là mục tiêu quan trọng nhất để trẻ trở thành tài năng.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ GEOS VN

GEOS Phú Diễn
Địa chỉ: 177 Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, HN
Tel: (024) 3224 2840
Mobile: 098 2433840
Facebook: https://fb.com/geoschinhanhphudien
GEOS Xuân Phương
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà OCT2 - Viglacera Xuân Phương, KĐT Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, HN.
Tel: (024) 6664 0507
Mobile: ‭0981654798‬
Facebook: https://fb.com/geoschinhanhxuanphuong
Hotline: 0965 245 998

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ GEOS

GEOS American Language Schools, Head Office
Address: 59 Adelaide Street East, Toronto, Canada
Phone:+1-416-599-2120

GEOS Boston
Address: 294 Washington St. Boston,
GEOS Los Angeles
Address: 21235 Hawthorne Blvd.
GEOS New York
Address: 1133 Broadway, New York.

THEO DÕI CHÚNG TÔI