English for children (6-9 tuổi)

Chương trình học English for children tương đương với level STARTER  –  MOVER trong hệ thống giáo dục CAMBRIGDE,  sử dụng hệ thống giáo trình FAMILY AND FRIENDS là giáo trình chính. Đây là bộ giáo trình chuyên biệt của OXFORD dành cho trẻ em của các nước sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Giáo trình đào tạo phát triển 4 kĩ năng Nói – Nghe – Đọc – Viết cho trẻ em. Giáo trình đi cùng với file âm thanh, game, bài hát, flash card là những công cụ giúp trẻ học tiếng Anh hứng thú. Các bộ giáo trình liên quan như English’s World, Grammar Friends … được sử dụng làm tài liệu tham khảo và bổ trợ trong chương trình học cho các con.

Bên cạnh giáo trình chính của hệ thống, GEOS Việt Nam đã xây dựng tài liệu riêng để giảng dạy đọc và viết ngữ âm có câu trúc và kĩ thuật. Tài liệu xây dựng dựa trên lối phát triển tư duy của trẻ em Việt Nam nói riêng và trẻ em Châu Á nói chung. Đến giai đoạn này, đảm bảo cho trẻ sử dụng những ngữ pháp cơ bản một các thuần thục và chính xác là điều vô cùng quan trọng. Khóa học này dành cho các trẻ đã học qua khóa  PRE STARTER hoặc đã có những nền tảng cơ bản về Tiếng Anh, có thể giao tiếp ở mức độ cơ bản. Trong chương trình học, trẻ sẽ được trang bị từ vựng và cấu trúc theo các nhóm chủ đề, tăng cường các kĩ năng xã hội cho trẻ, kĩ năng giao tiếp tự nhiên, kĩ năng làm việc nhóm … Đây là giai đoạn quan trọng để đưa mục tiêu giáo dục kiến thức và giáo dục nhận thức cho trẻ. Trẻ sẽ tiếp thu kiến thức mới một cách chủ động thông qua tương tác với giáo viên, trò chơi, làm việc nhóm… Tiếp thu theo cách này sẽ làm cho trẻ có phản xạ tự nhiên nhất với ngôn ngữ như người bản ngữ..

Trong giai đoạn này, các bé sẽ chú trọng nhiều hơn vào kĩ năng Nghe – Nói và hình thành kĩ năng Đọc – Viết dạng đơn giản, nhận biết các dạng câu khác nhau, viết những câu ngắn hoặc những đoạn văn ngắn đơn giản. Các làm quen với cấu trúc đề thi Cambrigde, phát triển các kĩ năng một cách phản xạ, tự nhiên.

Chương trình học dành cho thiếu nhi kéo dài theo bộ giáo trình từ Family 1 – Family 3, với mỗi level kéo dài 3 khóa học (9 tháng ), xây dựng cho con một môi trường ngôn ngữ thường xuyên, chuyên biệt và hiệu quả.

Kết thúc khóa học bé có thể

  • Tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh cơ bản
  • Đọc được những mẩu truyện ngắn hoặc truyện tranh đơn giản bằng Tiếng Anh
  • Có khả năng hát, kể những mẩu chuyện nhỏ bằng Tiếng Anh
  • Tăng khả năng hòa đồng bạn bè, phát triển những năng khiếu của bé

Hiểu các thông báo cơ bản, các hướng dẫn và các thông tin đơn giản

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ GEOS VN

GEOS Phú Diễn
Địa chỉ: 177 Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, HN
Tel: (024) 3224 2840
Mobile: 098 2433840
Facebook: https://fb.com/geoschinhanhphudien
GEOS Xuân Phương
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà OCT2 - Viglacera Xuân Phương, KĐT Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, HN.
Tel: (024) 6664 0507
Mobile: ‭0981654798‬
Facebook: https://fb.com/geoschinhanhxuanphuong
Hotline: 0965 245 998

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ GEOS

GEOS American Language Schools, Head Office
Address: 59 Adelaide Street East, Toronto, Canada
Phone:+1-416-599-2120

GEOS Boston
Address: 294 Washington St. Boston,
GEOS Los Angeles
Address: 21235 Hawthorne Blvd.
GEOS New York
Address: 1133 Broadway, New York.

THEO DÕI CHÚNG TÔI