English for Childen 2 (10 – 13)

Chương trình học English for Childen 2 là chương trình học tiếng Anh thiếu nhi nâng cao, dành cho bé từ 10 – 13 tuổi . Chương trình vẫn sử dụng phương pháp giáo dục  TPR nâng cao. Các game vận động sẽ được phát triển theo hướng phát triển kĩ năng toàn diện : Nghe – Nói – Phản xạ – teamwork. Các bé sẽ làm quen với cách tư duy ngôn ngữ, thoát khỏi cách  tư duy ngôn ngữ tiếng Việt để hình thành phản xạ giao tiếp trong tiếng Anh ở mức độ nâng cao.

Với khóa học MOVER, ở độ tuổi và trình độ này, trẻ không chỉ được học Tiếng Anh chú trọng vào 2 kĩ năng Speaking and Listening như trước, mà còn phải chú trọng đến ngữ pháp, rèn luyện sâu về kĩ năng Writing và Reading. Giai đoạn quan trọng với trẻ, vừa phát triển ngôn ngữ trong môi trường bản ngữ, vừa đảm bảo hệ thống kiến thức theo chương trình giáo dục phổ thông ở Việt Nam.

Khóa học sử dụng giáo trình FAMILY AND FRIENDS 3 -5  và ENGLISH WORLD 4 -6 dành cho thiếu niên. Lớp học vẫn tạo môi trường giao tiếp ngôn ngữ tự nhiên như mục đích ban đầu của GEOS, nhưng bên cạnh đó những giáo viên sẽ phải đảm bảo việc học ngữ pháp, luyện kĩ năng viết và đọc chuyên sâu cho trẻ khi trẻ bước vào môi trường cấp 2 của chương trình giáo dục phổ thông. Các lớp học ở trình độ này bắt đầu phải cần phải có những những luật lệ lớp học riêng (class’s rule) để trẻ được được đưa vào quy củ hơn. Những chương trình học sẽ được tăng dần về khối lượng qua những level.

Ở cấp độ này, học sinh sẽ học theo mô hình 50-50  hoặc 100% hoàn toàn, bởi lúc này học viên đã có khả năng giao tiếp thành thạo với người nước ngoài sau trình độ STARTER. Các giáo viên nước ngoài sẽ cải thiện sẽ khả năng giao tiếp, phát âm, tạo môi trường ngôn ngữ cho học viên, với sự trợ giúp của các giáo viên người Việt hoàn thiện về ngữ pháp, các kĩ năng đọc, viết cho học sinh.

Khóa học có thể giúp con bạn

  • Hiểu được những cấu trúc cơ bản và tham gia được vào những cuộc hội thoại đơn giản
  • HÌnh thành phát triển kĩ năng làm việc nhóm
  • Đọc và hiểu những đoạn văn dài
  • Viết được những đoạn văn dài hơn, sử dụng các cấu trúc khác nhau kết hợp.

Hoàn thành các dạng form với những ghi chú và thông tin ngày, giờ, địa điểm

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ GEOS VN

GEOS Phú Diễn
Địa chỉ: 177 Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, HN
Tel: (024) 3224 2840
Mobile: 098 2433840
Facebook: https://fb.com/geoschinhanhphudien
GEOS Xuân Phương
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà OCT2 - Viglacera Xuân Phương, KĐT Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, HN.
Tel: (024) 6664 0507
Mobile: ‭0981654798‬
Facebook: https://fb.com/geoschinhanhxuanphuong
Hotline: 0965 245 998

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ GEOS

GEOS American Language Schools, Head Office
Address: 59 Adelaide Street East, Toronto, Canada
Phone:+1-416-599-2120

GEOS Boston
Address: 294 Washington St. Boston,
GEOS Los Angeles
Address: 21235 Hawthorne Blvd.
GEOS New York
Address: 1133 Broadway, New York.

THEO DÕI CHÚNG TÔI