CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giáo viên GEOS có nói được tiếng Việt không? Tôi sợ rằng chương trình 100% giáo viên bản ngữ với các con chưa tiếp xúc với tiếng Anh sẽ không tiếp thu được hết.

GEOS chúng tôi xây dựng chương trình học phù hợp với mỗi cấp độ học viên, từ 30-70%, 50-50%, 100-0%, dựa trên phân cấp trình độ và nhu cầu của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, GEOS chúng tôi cung cấp hệ thống giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, sử dụng phương pháp trực quan sinh động giúp học viên hoàn toàn hiểu và tiếp thu được bài giảng. Cùng với hệ thống trợ giảng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong các giờ giảng của giáo viên bản ngữ, bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về chương trình học của các con tại GEOS chúng tôi.

Tôi muốn đăng kí cho con theo học 1 khóa tiếng Anh tại GEOS thì thủ tục thế nào ?

Trước khi theo học tại GEOS, con bạn sẽ được tham gia làm bài kiểm tra đầu vào với 4 kĩ năng nói – nghe – đọc – viết nhằm xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của con nếu con không học từ lớp PRE-STARTER. Dựa trên kết quả đánh giá của giáo viên, GEOS sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ và nhu cầu của con. Con sẽ được tham gia 2 buổi học thử, giáo viên sẽ xếp các con theo trình độ tiếp thu, và mức độ tập trung.

Tôi muốn được thông tin rõ hơn quá trình học tập của con.

GEOS luôn cập nhật tình hình học tập của các bé cho phụ huynh trong suốt quá trình học. Khi các bé tham gia khóa học, mỗi bé sẽ có 1 cuốn STUDENT DIARY – một hình thức sổ liên lạc, có thể giúp phụ huynh theo dõi chương trình học của con trên lớp cũng như đánh giá của giáo viên đối với bé trong từng buổi học. Ngoài ra, đối với các lớp nhỏ, đội ngũ trợ giảng cũng sẽ cập nhật thông tin về tình hình học tập của bé cho phòng dịch vụ khách hàng. Những thông tin này sẽ được cập nhật cho phụ huynh kịp thời. Trong mỗi khóa học của bé còn có bài kiểm tra giữa kì và cuối kì, Kết quả của các bài thi này sẽ được gửi cho phụ huỳnh cùng bảng nhận xét của giáo viên.

Con tôi hiện tại đang học ở một trung tâm tiếng Anh khác, trình độ của cháu hiện tại là Pre.Inter 1, GEOS có lớp nào phù hợp với trình độ của con tôi không?

GEOS hiện tại có rất nhiều khóa học, chia theo trình độ, nhu cầu, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ 3 đến 18 tuổi. Mỗi trung tâm tiếng Anh sẽ có phương pháp dạy và giáo trình dạy khác nhau, nên thang trình độ cũng khác nhau. Vì vậy để có thể bảo đảm về chất lượng học tập tốt nhất cho bé, gia đình nên đưa bé đến các trung tâm của GEOS để tham gia trình độ đầu vào nhằm xác định được đúng nhất trình độ hiện tại của bé.

Con tôi phản ánh là học lớp này dễ quá nên cháu muốn vượt cấp. Như vậy có được không?

Nếu bé đang học dở khóa học tại GEOS thì GEOS sẽ kiểm tra lại kết quả học của bé thông qua trợ giảng/giáo viên trên lớp. Trường hợp giáo viên xác nhận khả năng của bé nổi trội so với các bạn và có thể học vượt cấp, GEOS sẽ tiến hành sắp xếp lớn cao hơn cho bé. Còn nếu trình độ Anh ngữ của bé chưa thực sự thể hiện sự nổi trội, và chưa vượt qua được kì thi cuối kì, GEOS khuyến khích gia đình để bé tiếp tục theo học ở lớp hiện tại.

Một cấp độ tại GEOS thường diễn ra trong bao lâu?

Một cấp độ tại GEOS thường diễn ra trong vòng 48h, mỗi cấp độ chia làm 2 khóa học, mỗi khóa 16 buổi học tương đương 24h,

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em được sắp xếp như thế nào ?

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại GEOS được chia theo độ tuổi và trình độ bao gồm: Pre-Starter (hai cấp độ 1 và 2), Starter (hai cấp độ 1 và 2) , Mover (hai cấp độ 1 và 2), Flyer (hai cấp độ 1 và 2).

Con tôi chưa học tiếng Anh thì có thể học ở GEOS được không?

Chương trình tiếng Anh thông dụng của GEOS có khóa học từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với mọi trình độ của học viên. Nếu con bạn chưa học tiếng Anh bao giờ hoặc đang theo học một ngôn ngữ khác và muốn làm quen với tiếng Anh, bạn có thể đăng kí trình độ cơ bản của khóa tiếng Anh thông dụng.

Có rất nhiều học viên đã biết một chút tiếng Anh nhưng chưa tự tin lắm vào khả năng của mình và muốn đăng kí lớp từ đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của học viên, trước khi đăng kí học, các con sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ hiện tại của mình, GEOS sẽ dựa trên kết quả của bài kiểm tra để tư vấn giúp bạn chọn cho con được một khóa học phù hợp nhất.

GEOS có thư viện không và giờ làm việc như thế nào?

Tại trung tâm GEOS có thư viện với hệ thống sách và các thiết bị smart hỗ trợ cho các bạn học viên đang theo học tại GEOS.

Với hơn 100 đầu sách từ hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế, đi kèm là các công cụ phần mềm bổ trợ các kĩ năng tiếng Anh cho bé. Thư viện là nơi tổ chức các buổi sinh hoạt chung của GEOS hàng tuần cho các bé, tăng các kĩ năng xã hội, kĩ năng mềm cho trẻ hòa đồng cùng tập thể.

Việc sử dụng thư viện là miễn phí trong toàn bộ khóa học, nhưng học viên cần đăng kí trước thời gian theo lịch mở cửa của thư viện để sắp xếp trợ giảng hướng dẫn cho các con. Tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa sẽ tạo hứng thú cho việc học của các bé, củng cố kiến thức đã học trên lớp, tạo môi trường học mà chơi, chơi mà học với những game hấp dẫn.

GEOS có những ưu đãi với những học viên trung thành ?

Với mỗi học viên khi đăng kí học ở GEOS từ khóa học thứ 2 sẽ được nhận chiết khấu học phí theo chương trình từng thời kì. Việc các bé tích điểm, tích sao trong những khóa học trước cũng là một cơ sở cho việc chiết khấu ưu đãi với những học viên trung thành.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN
Trung tâm anh ngữ quốc tế GEOS

Địa chỉ: 177 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: (04) 3224 2840

Email: cskh@geos.edu.vn

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ GEOS VN

GEOS Phú Diễn
Địa chỉ: 177 Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, HN
Tel: (024) 3224 2840
Mobile: 098 2433840
Facebook: https://fb.com/geoschinhanhphudien
GEOS Xuân Phương
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà OCT2 - Viglacera Xuân Phương, KĐT Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, HN.
Tel: (024) 6664 0507
Mobile: ‭0981654798‬
Facebook: https://fb.com/geoschinhanhxuanphuong
Hotline: 0965 245 998

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ GEOS

GEOS American Language Schools, Head Office
Address: 59 Adelaide Street East, Toronto, Canada
Phone:+1-416-599-2120

GEOS Boston
Address: 294 Washington St. Boston,
GEOS Los Angeles
Address: 21235 Hawthorne Blvd.
GEOS New York
Address: 1133 Broadway, New York.

THEO DÕI CHÚNG TÔI